TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ TIẾP THỊ ONLINE VỚI 4 THỦ THUẬT ĐỂ TẠO BÀI ĐĂNG HẤP DẪN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ TIẾP THỊ ONLINE VỚI 4 THỦ THUẬT ĐỂ TẠO BÀI ĐĂNG HẤP DẪN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ TIẾP THỊ ONLINE VỚI 4 THỦ THUẬT ĐỂ TẠO BÀI ĐĂNG HẤP DẪN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 

 Để thành công trong việc quản lý fanpage hoặc content marketing, nhiều khi bạn có thể gặp phải vấn đề thiếu ý tưởng, nội dung không hấp dẫn hoặc không đáp ứng đủ số lượng. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết những vấn đề này bằng 4 thủ thuật sau đây để lên kế hoạch nội dung hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

📍 Duy trì lịch nội dung trên mạng xã hội

Điều này rất quan trọng, vì nó giúp bạn đảm bảo việc duy trì và sản xuất đủ nội dung cần thiết. Một số công cụ quản lý bài đăng trên mạng xã hội hiệu quả như: Hootsuite, DrumpUp, Sendible,.... Chúng giúp bạn sắp xếp và theo dõi lịch trình nội dung đăng trên mạng xã hội, giúp bạn đảm bảo việc duy trì và sản xuất đủ nội dung cần thiết.

📍 Thử định vị lại nội dung

Trong quá trình hoạt động Fanpage, thường xảy ra một số vấn đề như giảm lượt tương tác, lượt tiếp cận,... Vì thế bạn nên định vị lại nội dung mình cũng như bạn phải tìm hiểu  Insight – những hành vi, sở thích của người đọc, từ đó lựa chọn được những nội dung chính xác để cung cấp và lên kế hoạch triển khai cụ thể.

📍 Quản lý nội dung

Bạn có thể tham khảo các nguồn tin từ các website chuyên về lĩnh vực của bạn, điều này sẽ đảm bảo được tần suất đăng nội dung trên mạng xã hội. Ví dụ Fanpage của bạn về lĩnh vực Marketing bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang web như: HubSpot, Supermetrics,....

📍Tận dụng nội dung do người dùng tạo

(Users - generated content) Đây là một khái niệm khá mới của xu hướng marketing online và chúng là một trong những cách hiệu quả nhất để có được nội dung mới cho mạng xã hội mà không cần tự tạo. Bạn có thể sử dụng lời chia sẻ của khách hàng để tăng hình ảnh thương hiệu của mình.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

𝐍𝐄𝐖𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 - Make Brand Shine

Liên hệ book dịch vụ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CUỘC SỐNG MỚI

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 078 246 5859

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: http://newlifemedia.vn

🔜Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết

Messenger