8 HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

8 HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

8 HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

 

 

⭐PPC

PPC (Pay Per Click) hay còn được gọi là Paid search hoặc Search engine advertising, là một trong những kênh digital marketing phổ biến.
Đây là phương pháp trực tiếp tiếp thị trong đó nhà tiếp thị trả tiền để được hiển thị trên công cụ tìm kiếm nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Nhà tiếp thị phải trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào quảng cáo. Google, Bing, Cốc Cốc là những nền tảng có thể đặt quảng cáo PPC.

⭐ SEO (Search Engine Optimization)

Khác với PPC (xuất hiện trên trang tìm kiếm bằng cách trả phí), SEO nhằm đưa website lên vị trí tìm kiếm cao nhất trên công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, không phải trả phí.

⭐Email Marketing

Email marketing là một hình thức digital markeitng thông qua email (thư điện tử) nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng & khách hàng để quảng bá, giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ. Đây là một kênh digital marketing tiềm năng, không tốn quá nhiều chi phí mà mang lại hiệu quả cao nếu biết được triển khai đúng cách.

 

⭐ Content Marketing (Tiếp thị nội dung)Content Marketing là một chiến lược digital marketing dựa trên việc phân phối nội dung phù hợp và có giá trị cho đối tượng mục tiêu. Mục tiêu của content marketing là thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng.

 

⭐Social media marketing

Social Media Marketing (Marketing trên các kênh mạng xã hội) là hoạt động digital marketing nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu bằng cách thu hút mọi người thảo luận trực tuyến. Các nền tảng phổ biến nhất của hình thức tiếp thị truyền thông xã hội là Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Youtube.

 

⭐ Mobile Marketing (Tiếp thị trên thiết bị di động)

Mobile marketing hay Tiếp thị trên thiết bị di động là một chiến lược digital marketing nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua các thiết bị di động dựa trên việc sử dụng các nền tảng như email, trang web, SMS, MMS, mạng xã hội, ứng dụng di động…

 

⭐ Marketing Automation

Marketing Automation là hoạt động sử dụng phần mềm để hỗ trợ cho các chiến dịch digital marketing nhằm cải thiện hiệu quả và mức độ phù hợp của các quảng cáo. Marketing Automation sẽ giúp doanh nghiệp cá nhân hóa được các chiến dịch Marketing đối với nhóm khách hàng tiềm năng.

 

⭐Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate Marketing hay Tiếp thị liên kết là một thỏa thuận trong đó một Nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trả hoa hồng cho một Đối tác bên ngoài để có lưu lượng truy cập hoặc doanh số bán hàng được tạo ra từ các lượt giới thiệu của họ.

Affiliate Marketing hoạt động như một chiến lược tiếp thị dựa trên hiệu suất, trong đó doanh nghiệp thưởng cho Đối tác dựa trên mỗi khách truy cập hoặc khách hàng do nỗ lực tiếp thị của nhóm Đối tác mang lại.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

𝐍𝐄𝐖𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 - Make Brand Shine

Liên hệ book dịch vụ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CUỘC SỐNG MỚI

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 078 246 5859

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: http://newlifemedia.vn

 

🔜Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết

 
Messenger