5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ DỄ SỬ DỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ DỄ SỬ DỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ DỄ SỬ DỤNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

📌 CANVA –CÔNG CỤ ĐA NĂNG CHO MỌI LOẠI HÌNH

Canva là công cụ thiết kế phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi những người không có kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp. Với Canva, bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình, infographics, quảng cáo, hình ảnh cho mạng xã hội và cả hình ảnh động. Công cụ này có nhiều mẫu thiết kế sẵn để bạn có thể dễ dàng tạo ra các thiết kế độc đáo mà không cần phải biết thiết kế chuyên nghiệp.

📌 ADOBE SPARK – Tạo video chỉ trong tích tắc

Adobe Spark là công cụ thiết kế trực tuyến và ứng dụng di động cho phép người dùng tạo ra các thiết kế đẹp mắt bao gồm cả hình ảnh và video. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người mới bắt đầu với thiết kế và có nhiều mẫu thiết kế sẵn để bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng Hướng đến đối tượng là những nhà thiết kế nghiệp dư, Adobe Spark được sử dụng để tạo các thiết kế bằng các templates đẹp và chuyên nghiệp có sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải hình ảnh lên, chèn chữ là xong. Bạn được sử dụng miễn phí bằng cách đăng nhập tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google.

📌PABLO – LÀM QUOTES SIÊU ĐẸP, SIÊU “DEEP”

Nếu như bạn chỉ cần chèn chữ vào hình sao cho đẹp và điệu nghệ, bạn nên thử Pablo. Đây dường như là một phiên bản đơn giản hơn của Canva, tập trung vào việc chèn chữ, dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, kích thước, tạo filters để làm nổi bật chữ… Thiết kế trên Pablo có kích thước phù hợp với bài đăng trên Pinterest, Instagram, Facebook và Twitter. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn chèn logo vào ảnh với thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nhược điểm của cả Canva và Pablo là khá hạn chế font chữ Việt hóa. Nhưng nếu bạn dùng tiếng Anh thì cứ vô tư.

📌 PIKTOCHART – LÀM INFOGRAPHICS THẬT DỄ DÀNG

Cũng đơn giản, cũng là kéo thả như Canva, nhưng Piktochart lại chuyên hơn về infographics và presentations. Bạn sẽ thích mê kho templates với hàng trăm mẫu đẹp và chuyên nghiệp, chỉ cần thêm một chút cá tính của bạn vào bằng cách thay đổi text, font và màu sắc.

📌 VECTOR – DÀNH CHO NGƯỜI MỚI TẬP TÀNH THIẾT KẾ VECTOR

Khác với những công cụ trên, Vector lại “nắm trùm” mảng thiết kế đồ họa vector. Bạn muốn thiết kế icon, logo, favicon? Vector ở đây để giúp bạn. Dù không nhiều tính năng và chuyên nghiệp được như anh đại Adobe Illustrator, Vector vẫn là một gợi ý tốt cho những ai đang trong những ngày đầu mày mò với thiết kế vector. Bạn có thể sử dụng cả phiên bản online hoặc tải về máy tính để dùng cho tiện hơn.

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

𝐍𝐄𝐖𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐀 - Make Brand Shine

Liên hệ book dịch vụ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CUỘC SỐNG MỚI

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 078 246 5859

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: http://newlifemedia.vn

🔜Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết

 
Messenger